ไพ่เก้าเก

ไพ่เก้าเก

ไพ่ เก้าเก (GaoGae) เป็นหนึ่งในบริการของ Ruby888 และ Royal1688 ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับความทันสมัย และ ความท้าทายจากการเล่น รูบี้888 เก้าเก แปลกใหม่ ไม่ซ้ำแบบใคร โดยลักษณะของการเล่น ไพ่เก้าเก เปรียบเสมือนกับคุณกำลังเล่น ป๊อกเด้งผสมกับโป๊กเกอร์
 
สิ่งที่ทำให้ เก้าเก แตกต่างไปจากเกมคาสิโนออนไลน์อื่นๆ ก็คือ เมื่อผู้เล่นไม่ต้องการวางเดิมพนัน ผู้เล่นสามารถใช้ของอื่นๆ ทดแทนได้ เช่น ชิพ หรือ ลูกอม (เมื่อเล่นเสร็จก็คืนเจ้าของเดิมไป) ผู้เล่นท่านใดสนใจ และต้องการ เปิดบัญชีเล่น รูบี้888 เก้าเก และเกมพนันออนไลน์ประเภทอื่นๆกับเราได้ทุกวันที่ Call Center

กติกาการเล่นเกม ไพ่เก้าเก

หลังจากที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบ ผู้เล่นต้องทำการวางเดิมพัน หรือ ลงเงินกองกลางเสียก่อน หลังจากนั้นระบบจะทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นแต่ละท่านคนละ 1 ใบ จากนั้นระบบจะทำการเปรียบเทียบไพ่บนมือของแต่ละคน พร้อมกับเริ่มแจกไพ่ให้กับผู้เล่นที่มีแต้มมากที่สุดก่อน และแจกคนถัดไปตามเข็มนาฬิกา เมื่อผู้เล่นได้ไพ่ครบคนละ 2ใบ แล้ว ถือว่าเริ่มวางเดิมพันครั้งแรกได้

หมายเหตุ อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นเก้าเก คือ ไพ่ 1 สำรับ / ผู้เล่น 2-6 คน / เวลาที่ใช้ 2-8 นาทีต่อเกม

คำศัพท์ที่ใช้ในการเล่น เก้าเก (GaoGae)

“หมอบ” หมายถึง การคว่ำไพ่ ผู้เล่นยอมแพ้ ไม่สู้ต่อ แต่ทว่าผู้เล่นจะต้องเสียเงินกองกลางที่ได้ลงไว้แต่แรก
“ผ่าน” หมายถึง ผู้เล่นไม่ต้องการวางเดิมพัน หรือ ดูเชิงคู่ต่อสู่ก่อน สามารถเลือก “ผ่าน” ได้
“เดิมพัน” หมายถึง ผู้เล่นต้องการสู่เลือก “เดิมพัน” โดยที่เดิมพันห้ามต่ำกว่ายอดวางเดิมพันก่อนหน้า
“ตาม” หมายถึง ผู้เล่นทำการวางเดิมพันให้เท่ากับจำนวนผู้เล่นก่อนหน้า
“เกทับ” หมายถึง หลังจากที่ผู้เล่นตามแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันเพิ่มได้ ผู้เล่นคนถัดไปต้องเลือก หมอบตาม หรือ เกทับ ได้
“แทงทั้งหมด” หมายถึง ผู้เล่นต้องการวางเดิมพันเงินทั้งหมดที่เหลือของผู้เล่น แบบหมดหน้าตัก

ข่าวสารบทความจาก Gclub