ไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์ หรือ Sicbo เป็นเกมที่เหล่าบรรดานักพนันชาวไทยมักจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่า ไฮไล (Sicbo) เป็นเกมที่นักพนันคนไทยชื่นชอบและนิยมเล่นกันมาอย่างช้านาน สำหรับอุปกรณ์ของการเล่น ไฮโลออนไลน์ ได้แก่ ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก จาน และ ฝาครอบ เป็นต้น โดยวิธีการเล่น คือ ทางด้านเจ้ามือ จะนำเอาลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก ใส่ไว้ภายในจาน และ ใช้ฝาครอบลูกเต๋าเอาไว้ ก่อนที่จะทำการเขย่า เพื่อให้คุณผู้เล่นทำการเสี่ยงทายว่าลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกจะออกแต้มอะไร ก่อนเปิดฝาครอบออก

ไฮโลออนไลน์

เทคนิคการเล่น ไฮโลออนไลน์

ลักษณะการ แทงไฮโล มีทั้งหมดด้วยกัน 7 รูปแบบ ดังนี้

  1. การแทงไฮโลแบบสูง – ต่ำ เป็นการเลือกวางเดิมพัน ไฮโล โดยที่ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าผลที่จะออกมานั้นรวมกันเป็นแต้มสูง หรือ แต้มต่ำ โดยแบ่งได้ดังนี้
   • ถ้าหากว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีแต้มรวมระหว่าง 4-10 คะแนน คือ แต้มต่ำ
   • ถ้าหากว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีแต้มรวมระหว่าง 11-17 คะแนน คือ แต้มสูง

ถ้าหากว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกตัวเลขเหมือนกัน ทั้ง 3 ลูก เรียกว่า ตอง จะให้ถือว่าเจ้ามือเป็นฝ่ายชนะทันที

 1. การแทงไฮโลแบบ เต็งตัวเลขเป็นการเลือกวางเดิมพันไฮโล โดยที่หน้าลูกเต๋าแต่ละลูก จะออกเลขอะไร ตั้งแต่ 1-6 เป็น เช่น แทง 1 และ 2 ถ้าหากว่าลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก ออก 1 แต้ม หรือ 2 แต้ม และ ออกทั้ง 1 แต้ม และ 2 แต้ม คุณก็จะเป็นผู้ชนะทันที
 2. การแทงไฮโล แบบโต๊ดตัวเลขเป็นการเลือกวางเดิมพันไฮโล ในระหว่าง 2 ตัวเลข โดยที่หวังว่า ผลการออกลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกนั้น จะมีตัวเลขที่ผู้เล่นเลือกไว้ เช่น ผู้เล่นเลือกแทงที่ 2 และ 3 แต้ม ถ้าหากว่าลูกเต๋าออก 2, 3, 2 แสดงว่าผู้เล่นเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าหากว่า ลูกเต๋าออก 2, 2, 4 แสดงว่าผู้เล่นเป็นผู้แพ้พนัน
 3. การแทงไฮโล แบบโต๊ดคู่ เป็นการเลือกวางเดิมพันไฮโลด้วย 1 ตัวเลข โดยที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องออกผลเลขนั้นๆ 2 ใน 3 ลูก
 4. การแทงไฮโล แบบแต้มรวมเป็นการเลือกวางเดิมพันว่า ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกผลรวมกันเท่าไหร่ ตั้งแต่ 4 แต้มไปจนถึง 17 แต้ม
 5. การแทงไฮโล แบบตอง เป็นการเลือกวางเดิมพันไฮโล โดยที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องออกตัวเลขหน้าแต้มเหมือนกัน เช่น ผู้เล่นแทง ตอง 3 ถ้าหากว่า ในตานั้น ลูกเต๋าออก 3, 3, 3 แสดงว่าผู้เล่นเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าหากว่า ในตานั้นลูกเต๋าออก 4, 4, 4 แสดงว่าผู้เล่นเป็นผู้แพ้พนัน
 6. การแทงไฮโล แบบตองรวมเป็นการเลือกวางเดิมพันไฮโล โดยที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกแต้มเหมือนกันทั้ง 3 ลูก ซึ่งผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกำหนดเลขใด ผู้เล่นก็จะเป็นผู้ชนะทันที

ข่าวสารบทความจาก Gclub