ไพ่สิบแต้มครึ่ง

ไพ่สิบแต้มครึ่ง

ไพ่สิบแต้มครึ่ง (Ten Point Five) เป็นเกมไพ่โป๊กเกอร์ชนิดหนึ่งที่นิยมจากเหล่าบรรดานักพนันเป็นจำนวนมาก โดยเกม สิบแต้มครึ่ง เป็นเกมที่มีจำนวนผู้เล่นอย่างน้อย 2 คน และมีผู้เล่นสูงสุดไม่เกิน 7 คน นอกจากนี้เกมจะสามารถทำการเริ่มเล่นได้ก็ต่อเมื่อ มีผู้เล่น 1 คน เป็นเจ้ามือ ภายในเกม Ruby888 สิบแต้มครึ่ง ทางด้านของ เจ้ามือจำเป็นที่จะต้องมียอดเงินมากกว่ายอดขั้นต่ำสุดที่จะเป็นเจ้ามือ ในส่วนของผู้เล่นต้องมียอดเงินมากกว่ายอดเข้าโต๊ะด้วย

กติกาการเล่น ไพ่สิบแต้มครึ่ง

เกมสิบแต้มครึ่ง จะเล่นหนึ่งรอบหนึ่งตา หลังจากที่จบแต่ละตาระบบจะทำการนับแต้มคงเหลือของผู้เล่นโดยอัตโนมัติ ในกรณีแต้มคงเหลือของผู้เล่นไม่พอที่จะเล่นเกมสิบแต้มครึ่ง ตาต่อไประบบจะทำการแจ้งเตือนให้ผู้เล่นได้รู้และให้ออกจากเกม สิบแต้มครึ่ง โดยอัตโนมัติผู้เล่นที่มีถูกระบบตัดออกจากเกมอัตโนมัติ เนื่องมาจากยอดเงินไม่เพียงพอ และจะไม่เสียค่าสายหลุดยอดวางเดิมพันสูงสุดของทุกตาคือยอดขั้นต่ำสุดห้าเท่า ถ้าหากผู้เล่นเข้าเล่นโต๊ะขั้นต่ำ 100 บาท คุณสามารถเดิมพันสูงสุดที่ 500 บาท
 
ยอดเงินต่ำสุดในการเข้าโต๊ะ = ยอดเงินต่ำสุด x 10 = ยอดเงินเดิมพันสูงสุด x2
 
ยอดต่ำสุดที่เป็นเจ้ามือ = ยอดเงินขั้นต่ำสุดในการเข้าโต๊ะ x60 = ยอดเงินเดิมพันสูงสุด x12 ค่าปรับสายหลุด
 
ถ้าหากว่าในระหว่างเกม มีผู้เล่นสายหลุดระบบจะทำการเล่นไพ่ให้ผู้เล่นโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นจำเป็นจะต้องรับผิดชอบผลแพ้ชนะเอง ในกรณีที่ผู้เล่นมี4แต้มหรือน้อยกว่า4แต้มระบบจะช่วยผู้เล่นจั่วไพ่ให้มากกว่า4แต้มขึ้นไปถึงจะหยุด ผู้ที่เป็นเจ้ามือจำเป็นต้องเป็นให้ครบ 2 ตา ในกรณีหากผู้เล่นออกจากเกมก่อนหรือสายหลุดในขณะเป็นเจ้ามืออยู่จะเสียค่าสายหลุด ผู้เล่นไม่อยู่ในกรณีนี้

คำศัพท์ของการเล่นเกม Ruby888 สิบแต้มครึ่ง

เจ้ามือ : เจ้ามือไม่ต้องวางเดิมพัน เทียบไพ่กับผู้เล่น แต่ละผู้เล่นจะมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้ามือต่อเนื่องมาสองตา
ผู้เล่น : จะต้องทำการเทียบไพ่กับเจ้ามือคนเดียว ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันหรือหยุด เพื่อรอเทียบไพ่กับเจ้ามือ ผู้เล่นด้วยกันไม่
การจั่วไพ่ : ผู้เล่นที่มี 4 แต้มครึ่งขึ้นไปสามารถที่เลือกได้ว่าจะทำการจั่วไพ่หรือหยุด จั่วไพ่ได้มากสุดไม่เกิน 5 ใบ น้อยกว่า 4 แต้ม
หยุดไพ่ : ผู้เล่นที่มี 4 แต้มครึ่งขึ้นไปจะสามารถหยุดจั่วไพ่ได้
จับไพ่ : หลังจากผู้เล่นจั่วไพ่เสร็จแล้ว เจ้ามือถึงจะมีโอกาสที่จะจับไพ่ ครั้งแรกที่เจ้ามือจับไพ่จะจับไพ่ผู้เล่นที่มีไพ่ใบเดียวและผู้เล่นที่มีแต้มน้อยกว่าเจ้ามือ การจับไพ่ครั้งที่ 2 ระบบจะช่วยทำการจั่วไพ่ให้เจ้ามือ จนกว่าแต้มของเจ้ามือ จะมากกว่าแต้มของผู้เล่นที่จับครั้งที่สองหน้าไพ่หรือจนกว่าเจ้ามือได้ไพ่น๊อคหรือไพ่สิบแต้มครึ่งหรือได้ไพ่เทวดาถึงจะหยุด
ตกลงเป็นเจ้ามือ : ในระหว่างเกม หากผู้เล่นท่านใดต้องการเป็นเจ้ามือ สามารถกดปุ่มตกลงเป็นเจ้าได้ ระบบจะเพิ่มผู้เล่น ไปที่ตารางคิวเป็นเจ้ามือให้โดยอัตโนมัติ
ชนะทั้งหมด : เจ้ามือชนะผู้เล่นทั้งหมด

ลักษณะไพ่และการเรียงลำดับเกมไพ่สิบแต้มครึ่ง

ข่าวสารบทความจาก Gclub