ไฮโล จีคลับ

ไฮโล จีคลับ

ไฮโลออนไลน์ Sicbo เป็นการเล่นเกมการพนันออนไลน์ที่มีการใช้ลูกเต๋าเข้ามาช่วยในการเสี่ยงทาย โดยเกมไฮโล นั้นจะมีการใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก และในแต่ละลูกก็จะมีจำนวน 6 หน้า รวมไปถึงกติกาการ เล่นไฮโล ที่แสนง่ายดายและไม่ซับซ้อนนี้ ทำให้เกม ไฮโล ได้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมพนันออนไลน์ที่น่าสนใจมากๆ ไม่แพ้เกมพนันประเภทอื่นๆเลย หากคุณสนใจ สมัครเล่นไฮโล ติดต่อเจ้าหน้าที่ Call center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม

นอกจากนี้ คุณควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการเล่นไฮโลออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ และเอาชนะเกมไฮโล ได้อย่างที่ใจคุณต้องการ ซึ่งการ เล่นไฮโล ก็มีรูปแบบของการวางเดิมพันให้คุณสามารถเลือกได้มากมาย เช่น การแทงโต๊ด การแทงเต็ง การแทงสูง-ต่ำ และ การแทงคู่-คี่ เป็นต้น แต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่คุณควรจำเอาไว้ให้ดี คือ การไม่ออกนอกลู่นอกทาง นับว่าเป็นวิธีการวางเดิมพันไฮโล ที่ดีที่สุดแน่นอน

กติกาการเล่น ไฮโล

ลักษณะของเกมไฮโลออนไลน์ จะใช้ลูกเต๋าด้วยกันทั้งหมด 3 ลูก โดยที่ในแต่ละรูปนั้นก็จะมีหน้าทั้งหมด 6 หน้าด้วยกัน โดยวิธีการเล่นก็คือ เจ้ามือ หรือ พนักงาน จะทำการนำลูกเต๋าใส่ลงไปในถ้วย เพื่อทำการเขย่าแล้ว หลังจากนั้นก็ให้ผู้เล่นเลือกแทงไฮโลออนไลน์ ได้ตามต้องการ และในครั้งต่อไปก็จะเขย่าไฮโลได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาตั้งหน้าลูกเต๋าใหม่อีกครั้ง

ไฮโล
หน้าต่างเกม ไฮโลออนไลน์

วิธีการ เล่นไฮโล Sicbo

ถ้าในกรณีที่ลูกเต๋าอยู่บนขอบถ้วยอยู่ในลักษณะเอียงหรือซ้อนกัน จึงไม่สามารถตัดสินแต้มได้ ทางด้านของผู้คุมโต๊ะ จะทำการเขย่าไฮโลใหม่และนับเอาแต้มในการเขย่าครั้งที่สองแทน

 

ข่าวสารบทความจาก Gclub